NGÀY HỘI THỂ THAO KHỐI MẪU GIÁO

Khối mẫu giáo đã tổ chức “Ngày Hội Thể Thao và Gia Đình thường niên” vào thứ ba ngày 11/10/2016 vừa qua. Hội thể thao được tổ chức tại hội trường SIS Vũng Tàu với sự tham gia của rất nhiều phụ huynh. Mở đầu là cuộc thi thể dục nhịp điệu, các lớp thay phiên thể hiện những bài hát với vũ đạo của mình. Chúng ta cũng có ba vị giám khảo cho phần thi nhảy khởi động.  Nối tiếp là các phần thi cực kì mới lạ như: đua xe cút-kít, đua thảm, nhảy bao bố, đặt sách lên đầu và di chuyển,  đua ba chân. Rất nhiều quý phụ huynh đã cùng tham gia cũng như hỗ trợ cho phần thi của các em học sinh. Cuối cùng là phần thi dành cho giáo viên và trao giải thưởng cho nhà vô địch.  Huy chương vàng dành cho các nhà vô địch, bằng khen dành cho các vận động viên về nhì và ba.  Cũng có nhiều phần quà hấp dẫn dành cho đội chiến thắng trong phần thi nhảy khởi động và cuộc đua đồng đội giữa phụ huynh và các bé.  Ngày hội được diễn ra thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả mọi người.