Đời Sống Học Đường

Quá trình học tập lâu dài cả ở trong và
ngoài nhà trường.

Một Ngày Ở Trường Quốc Tế Singapore

 • Lịch học

  Lịch học

  Lịch học được thiết kế với mục tiêu tối ưu hóa kết quả học tập, giúp học sinh có thời gian nghỉ ngơi hợp lý để trí óc luôn sang suốt và minh mẫn. Các kỳ nghỉ cũng không quá dài để đảm bảo sự liên tục cho 40 tuần học trong năm.

  Tại Trường Quốc tế Singapore, một năm học được chia làm bốn học phần, thường bắt đầu vào giữa tháng Tám và kết thúc vào giữa tháng Bảy.

  Trong năm học, học sinh sẽ có những kỳ nghỉ giữa các học phần, nghỉ hè 5 tuần sau khi kết thúc học phần 4 vào tháng Bảy, nghỉ lễ Giáng sinh 2 tuần, và các ngày nghỉ lễ hàng năm theo quy định tại Việt Nam.

  Xem thêm

 • Thời khóa biểu

  Thời khóa biểu

  Mỗi tiết học kéo dài 45 phút.Giờ học thường bắt đầu vào lúc 8 giờ 30 phút sáng và kết thúc vào lúc 4 giờ 15 phút chiều.

  Thời khóa biểu trong một ngày được chia làm 11 phần nhằm tối ưu hóa các tiện ích và cơ sở vật chất tại trường.

  Xem thêm

 • Hoạt động ngoại khóa

  Hoạt động ngoại khóa

  Trường Quốc tế Singapore cung cấp các hoạt động ngoại khóa sau giờ học rất phong phú nhằm phát triển niềm đam mê và năng khiếu của mỗi học sinh.

  Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức từ 4h15 đến 5h chiều vào hầu hết các ngày sau giờ học. Các hoạt động ngoại khóa này có thể thay đổi theo từng học phần. Một khoản phí nhỏ sẽ được thu cho các chi phí phát sinh cho các hoạt động ngoại khóa sau giờ học.

  Xem thêm

 • Thăm quan dã ngoại

  Thăm quan dã ngoại

  Trường Quốc tế Singapore cam kết cung cấp một môi trường học tập an toàn và có chất lượng cao để học sinh có thể phát triển năng khiếu, đam mê và khả năng của từng cá nhân thông qua một chương trình giáo dục nhằm phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, kỹ năng xã hội cũng như phẩm chất đạo đức của mỗi học sinh.

  Các chương trình thăm quan dã ngoại của trường cho phép học sinh học hỏi và phát triển các kỹ năng trong đời sống thực tế và thường được gắn kết với nội dung chương trình học chính khóa trên lớp. Chương trình thăm quan dã ngoại là cơ hội  quý giá cho việc dạy và học..

  Xem thêm

 • Du học

  Du học

  Tại Trường Quốc tế Singapore, chúng tôi tin rằng  hiểu biết về văn hóa và kỹ năng hội nhập quốc tế rất quan trọng cho sự thành công của mỗi cá nhân trong thế giới toàn cầu hóa. Các cơ hội du học được tổ chức nhằm giúp học sinh phát triển hiểu biết về văn hóa và kỹ năng hội nhập quốc tế.

  Xem thêm

 • Các sự kiện chính

  Các sự kiện chính

  Trường Quốc tế Singapore sẽ tổ chức một số sự kiện chính hàng năm. Những sự kiện này nhằm mang lại cho học sinh SIS cơ hội thi đấu, vui chơi, thể hiện và phát triển bản thân.

  Học sinh và giáo viên toàn trường sẽ cùng tham gia và hỗ trợ nhau trong các sự kiện này. Các sự kiện là cơ hội tốt để học sinh thể hiện tài năng của mình.

  Xem thêm