Du học

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ

Trường Quốc tế Singapore tin rằng truyền thống hiếu học cùng kỹ năng hội nhập toàn cầu là những yếu tố cốt lõi dẫn đến thành công trong thời đại toàn cầu. Chương trình du học hè tạo điều kiện để củng cố tinh thần hiếu học cũng như khả năng hội nhập toàn cầu cho học sinh của chúng tôi.

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ TẠI MALAYSIA VÀ SINGAPORE

Du Học Hè là một phần của chương trình ngoại khóa được tổ chức cho tất cả học xá thuộc hệ thống Trường Quốc tế Singapore. Hoạt động du học này diễn ra vào kỳ nghỉ tháng Bảy hàng năm, dành cho các em học sinh khối lớp 4, 5 và 6.

Việc tham gia chương trình này sẽ giúp các em học sinh:

  • Hoàn thiện bản thân, nâng cao kỹ năng mềm và khả năng sử dụng tiếng Anh thuần thục khi có cơ hội hòa nhập với các học sinh khác tại các trường đối tác của chúng tôi.
  • Khám phá những nền văn hóa mới, con người và địa điểm mới ở các nước sở tại thông qua trải nghiệm thực tế.
  • Tích lũy được những kinh nghiệm học tập toàn diện và có một góc nhìn mới về việc học, thông qua những trải nghiệm thú vị tại các địa điểm di tích lịch sử, bảo tàng và công viên quốc gia.

 Hình ảnh Chuyến Du Học Hè tại Malaysia và Singapore

study-tour-1

study-tour-2

study-tour-3

TRẢI NGHIỆM NƯỚC MỸ CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC ELMHURST

Chương trình diễn ra trong vòng 1 tháng (từ tháng 7 đến tháng 8) dành cho các em học sinh từ lớp IGCSE 1 trở lên có cơ hội học tập và trải nghiệm cuộc sống Đại học tại Hoa Kỳ, đồng thời lấy tín chỉ học thuật từ Đại học Elmhurst (trước đây là Cao đẳng Elmhurst). Ngoài ra, ngôi trường này còn được xếp vào nhóm Đại học xuất sắc trong việc giảng dạy chương trình Kinh Doanh, Giáo dục, Điều dưỡng và chương trình Hướng nghiệp năm 2020 – 2021.

Chương trình trải nghiệm nước Mỹ cùng trường đại học Elmhurst cho học sinh có cơ hội học tập chuyên sâu và trải nghiệm văn hóa phong phú. Học sinh sẽ theo học ngành Kinh doanh Quốc tế tại khu học xá rộng lớn, với các không gian được bao phủ bởi cây xanh và các tòa nhà ốp gạch đỏ đậm chất cổ điển tại Elmhurst, Illinois – một thành phố sôi động và chỉ cách Chicago – một trong những thành phố hiện đại nhất thế giới chỉ 30 phút đi tàu.

Chương trình trải nghiệm nước Mỹ cùng trường đại học Elmhurst bao gồm chương trình học tập chính khóa và chương trình hoạt động ngoại khóa. Học sinh có cơ hội tham gia các trải nghiệm học tập toàn diện nhằm củng cố tiếng Anh của mình, qua đó nâng cao việc phát triển bản thân và trải nghiệm nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống.

Đại học Elmhurst cũng dành tặng nhiều suất học bổng cho những sinh viên học tập chăm chỉ và thể hiện những giá trị xuất sắc thông qua Cuộc thi Học bổng.

Hình ảnh của Chương trình trải nghiệm nước Mỹ cùng trường đại học Elmhurst

immersion-1

immersion-2

immersion-3