Các cơ quan kiểm định chất lượng & Đối tác

Trường Quốc tế Singapore tự hào là đối tác của các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và Vương quốc Anh. Chúng tôi đang tiếp tục xây dựng các mối quan hệ đối tác với các trường hàng đầu và các hiệp hội, các cơ quan kiểm định được quốc tế công nhận nhằm mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho học sinh của chúng tôi tại cả Việt Nam và nước ngoài.

 • Hiệp hội các Trường Phổ thông và Cao Đẳng Phương Tây (WASC)

  Hiệp hội các Trường Phổ thông và Cao Đẳng Phương Tây (WASC)

  ACS-WASC-Fully-Accredited-sisWASC là một trong sáu tổ chức kiểm định độc lập và phi lợi nhuận có chức năng kiểm định chất lượng vùng của Mỹ. WASC hỗ trợ và kiểm định chất lượng cho các Trường Phổ thông thuộc California, Hawaii, quần đảo Thái Bình Dương và Đông Á.

  Là một trung tâm kiểm định quốc tế có uy tín, WASC được công nhận bởi Bộ Trưởng Bộ Giáo dục Mỹ và hiện đang hỗ trợ và kiểm định chất lượng cho hơn 4.000 trường với mục tiêu thúc đẩy nâng cao chất lượng giáo dục thông qua việc khuyến khích các trường không ngừng cải thiện hoạt động giáo dục.

  Bảy trường trong hệ thống Trường Quốc tế Singapore đã được công nhận là thành viên của Hiệp hội các Trường Phổ thông và Cao Đẳng Phương Tây (WASC).

  Các trường bao gồm:

  • Trường Quốc Tế Singapore tại Nam Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Trường Quốc tế Singapore tại Thành phố mới Bình Dương
  • Trường Quốc tế Singapore tại Vũng Tàu
  • Trường Quốc tế Singapore tại Đà Nẵng
  • Trường Quốc tế Singapore tại Ciputra, Hà Nội
  • Trường Quốc tế Singapore tại Gamuda Gardens, Hà Nội
  • Trường Quốc Tế Singapore tại Vạn Phúc, Hà Nội

 • Vụ khảo thí Singapore

  Vụ khảo thí Singapore

  Singapore Examinations and Assessment Board

  Vụ Khảo thí thuộc Bộ Giáo dục Singapore (SEAB), trước đây là Ban Khảo thí của Bộ Giáo dục Singapore, được thành lập để phát triển và thực hiện công tác khảo thí giáo dục tại Singapore cũng như cung cấp dịch vụ đánh giá, kiểm tra chất lượng giáo dục cả trong và ngoài nước.

  KinderWorld được SEAB công nhận là Trung tâm khảo thí nước ngoài từ tháng Tư năm 2005 để tổ chức Kỳ thi Tốt nghiệp Bậc Tiểu học Singapore dành cho học sinh quốc tế (iPSLE)

  iPSLE là phiên bản quốc tế của Kỳ thi Tốt nghiệp Bậc Tiểu học (PSLE) của học sinh Singapore sau khi đã hoàn thành sáu năm chương trình Tiểu học (thường vào độ tuổi 12)

 • Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge

  Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge

  Trường Quốc tế Singapore thuộc Tập đoàn giáo dục KinderWorld đã được Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge công nhận là Trung tâm  giảng dạy và tổ chức thi đánh giá chất lượng Chương trình Chứng chỉ Trung học Đại cương Quốc tế (IGCSE) và Chương trình Quốc tế Cambridge Trình độ độ A/AS.

  Kỳ thi IGCSE được tổ chức tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới và là một trong những chứng chỉ quốc tế phổ biến nhất dành cho học sinh lứa tuổi 14 đến 16. IGCSE được công nhận bởi nhiều trường đại học và tổ chức trên toàn thế giới. Chứng chỉ này là chuẩn mực đánh giá tin cậy về chất lượng và năng lực học tập của học sinh.

  Chứng chỉ Chương trình Quốc tế Cambridge Trình độ A/AS được thế giới công nhận như một tiêu chuẩn đánh giá bước chuẩn bị hoàn hảo cho các chương trình giáo dục đại học. Kỳ thi này được tổ chức tại hơn 125 quốc gia và được công nhận rộng rãi bởi các trường đại học và công ty trên toàn thế giới.

 • Chương trình Tiếng Anh bổ trợ của Nexgen (neo™)

  Chương trình Tiếng Anh bổ trợ của Nexgen (neo™)

  Nextgen-Logo

  Chương trình Tiếng Anh bổ trợ của Nexgen (neo™) là phiên bản mới nhất từ Tập đoàn DynEd International.

  Khóa học Chứng nhận Trình độ Tiếng Anh, được gọi là Chương trình Tiếng Anh bổ trợ của Nexgen (neo™) là chương trình ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo (AI) trong việc học tiếng Anh kết hợp với sự hướng dẫn của giáo viên.

  Ứng dụng AI sẽ tự động điều chỉnh độ khó và sự đa dạng của tài liệu học tập trong mỗi bài học theo khả năng và kết quả học tập của từng học sinh, phản hồi ngay lập tức cho học sinh mức độ hiểu biết về nội dung và khái niệm bài học. Bên cạnh đó, khóa học cung cấp cho học sinh Chứng chỉ Trình độ Tiếng Anh chính thức theo Khung Tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) từ tổ chức giảng dạy tiếng Anh trực tuyến hàng đầu thế giới.

 • Trường Đại học Elmhurst

  Trường Đại học Elmhurst

  Trường Đại học Elmhurst thành lập vào năm 1871 đã lựa chọn Tập đoàn Giáo dục Pegasus, nhánh giáo dục bậc cao của Tập đoàn Giáo dục KinderWorld là Đại diện Tuyển sinh tại Việt Nam.

  Đại học Elmhurst nằm trong khu vực an ninh với khuôn viên cây xanh, chỉ cách trung tâm thành phố Chicago, Hoa Kỳ 30 phút đi tàu. Xếp hạng trong Top 10 trường đại học tốt nhất khu vực Trung Tây theo Thời báo và Báo cáo toàn cầu 2017, Elmhurst hiện tại có hơn 3.300 sinh viên theo học trong 61 chương trình cử nhân và thạc sĩ, 16 chương trình sau đại học cũng như 16 chương trình nghiệp vụ. Toàn bộ chương trình học tại Elmhurst đều được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên, giáo sư có bằng cấp chính quy.

  Được thiết kế nhằm đem lại cho du học sinh Đông Nam Á những trải nghiệm của cuộc sống của một sinh viên tại Mỹ, Elmhurst cũng phát triển chương trình trải nghiệm hè trong vòng 4 tuần, kết hợp giữa các khóa học hữu ích, hội thảo nhập học và các hoạt động văn hoá, giải trí khác.

 • Trường Đại học Edinburgh Napier, Scotland

  Trường Đại học Edinburgh Napier, Scotland

  Edinburgh Napier University, Scotland

  Trường Đại học Edinbrugh Napier là một trong những Trường đại học lớn nhất Scotland với hơn 15.000 học sinh theo học các ngành Nghệ Thuật, Kinh doanh, Công nghệ Thông tin, Chăm sóc Sức khỏe, Khoa học và Kỹ thuật.

  Trường Đại học Edinbrugh Napier đã được nhận Giải thưởng Hoàng gia (Queen’s Anniversary Prize for Higher and Further Education) vì những thành tựu xuất sắc trong giáo dục đại học đạt đẳng cấp quốc tế.

  Công ty Cổ phần Trường Cao đẳng Pegasus (PIU) trực thuộc tập đoàn KinderWorld đã ký Biên bản ghi nhớ với Đại học Edinburgh Napier vào tháng 9/2011 nhằm phát triển chương trình liên kết bậc đại học cho học sinh của Trường.

 • Học viện Hwa Chong, Singapore

  Học viện Hwa Chong, Singapore

  Hwa Chong Institution, Singapore

  Là một trường tư thục hàng đầu tại Singapore với bề dày lịch sử 90 năm, đến nay Học viện Hwa Chong (HCI) đã đào tạo được 50 học viên xuất sắc giành được học bổng President’s Scholar. Đây là một trong những tổ chức giáo dục ưu tú nhất cho những học sinh năng khiếu và xuất sắc trong khu vực.

  Thông qua mối quan hệ hợp tác song phương, cả KinderWorld và Hwa Chong đều hướng tới mục đích chung là tạo nhiều cơ hội cho học sinh tham gia trao đổi những trải nghiệm học tập và chương trình phát triển khả năng lãnh đạo tại các cơ sở đối tác.

  Mối quan hệ này cũng tạo cơ hội thực tập cho giáo viên nhằm trao dồi và cải thiện phương pháp sư phạm, năng lực giảng dạy cũng như khả năng lãnh đạo.

 • Outward Bound Việt Nam

  Outward Bound Việt Nam

  OBV-parter

  Outward Bound là tổ chức giáo dục quốc tế độc lập, phi lợi nhuận với hệ thống khoảng 40 trường trên toàn thế giới và đào tạo cho hơn 200,000 học viên mỗi năm. Chương trình Outward Bound hướng đến mục đích thúc đẩy sự phát triển cá nhân và các kỹ năng xã hội của học viên thông qua các hoạt động thử thách, thám hiểm ngoài trời.

  Khóa học Outward Bound được thiết kế với mục tiêu xây dựng và phát triển sự tự tin, khả năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, rèn luyện tính kiên trì và khả năng giao tiếp hiệu quả.