Thông điệp từ Hiệu trưởng

Principal-vanphuc-pageTôi rất hân hạnh được giới thiệu với Quý vị về Trường Quốc tế Singapore tại Vũng Tàu.  Chương trình học của trường cung cấp cho học sinh con đường học vấn dẫn tới thành công và vượt trội trong cộng đồng các trường quốc tế hiện đang hoạt động tại Việt Nam.

Giá trị Phương Đông, Giáo dục Toàn cầu

Trường Quốc tế Singapore là hệ thống trường quốc tế lớn nhất tại Việt Nam. Điểm chung của tất cả các trường trong hệ thống là tập trung phát huy các giá trị phương Đông kết hợp với giáo dục toàn cầu.

Sự gắn kết giáo dục với việc tạo dựng những giá trị đạo đức tốt đẹp cho học sinh chính là điểm khác biệt so với các trường quốc tế khác.  Những nguyên lý giáo dục này được lồng ghép và tích hợp với các chương trình giáo dục của Singapore, Cambridge và Úc và được giáo viên của trường cũng như giáo viên trong toàn hệ thống thực hiện tại tất cả các trường của chúng tôi.

Chương trình giảng dạy và bằng cấp được công nhận trên phạm vi quốc tế

Chương trình giảng dạy và bằng cấp của chúng tôi được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới:

  • Chứng chỉ Tốt nghiệp Tiểu học Singapore dành cho học sinh quốc tế (iPSLE)
  • Chứng chỉ Trung học Đại cương Quốc tế Cambridge (IGCSE)

Những chương trình giảng dạy và chứng chỉ này cung cấp cho học sinh con đường học vấn vượt trội dẫn tới các trường đại học trên toàn thế giới.

Sự đa dạng về chương trình học cho phép học sinh và các bậc Phụ huynh có nhiều sự lựa chọn và cân nhắc về kế hoạch học tập lâu dài cho các em sau khi kết thúc bậc Trung học.

Giáo viên quốc tế có bằng cấp chuyên môn đến từ các quốc gia nói tiếng Anh trên toàn thế giới

Chúng tôi may mắn có cơ hội tuyển dụng các giáo viên có bằng cấp chuyên môn đạt chuẩn từ các quốc gia nói tiếng Anh trên toàn thế giới. Hiện nay,Trường Quốc tế Singapore tại Vũng Tàu có đội ngũ giáo viên đến từ chín (9) quốc gia nói tiếng Anh khác nhau.

Chúng tôi luôn sát cánh với nhau để cùng xây dựng và cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện nhằm đào tạo những học sinh trở thành:

  • Những cá nhân tự tin và sáng tạo;
  • Những người có khả năng giải quyết các vấn đề với  sự sáng tạo và khéo léo ;
  • Những người giao tiếp hiệu quả; và
  • Những công dân của thế kỷ 21 đầy hiểu biết và nhạy bén với sự đa dạng của nhiều nền văn hóa

Môi trường quốc tế năng động và đầy thử thách

Chúng tôi hân hạnh được chào đón bạn đến với một trong những môi trường học tập năng động và đầy thử thách nhất trong các trường quốc tế tại Việt Nam.

Tôi rất vui được tiếp đón và trao đổi với Quý phụ Huynh về những cách thức mà nhà trường có thể giúp con em Quý vị đạt được những mục tiêu học tập của mình. Nhà trường và Quý Phụ huynh sẽ luôn hợp tác để các em đạt được nhiều thành công trên con đường học vấn của mình trong tương lai.

Trân trọng,

 Dudley Schroeder, Hiệu Trưởng