LỄ HỘI TRUNG THU 2015

Các em học sinh trường Quốc tế Singapore tại Vũng Tàu đã vui Tết Trung thu 2015 với nhiều hoạt động sôi nổi và chương trình văn nghệ đặc sắc. Khối Mẫu giáo đã mở đầu chương trình văn nghệ với bài hát “Đêm trung thu” và màn trình diễn thời trang đầy ấn tượng. Các bạn từ lớp 1 trở lên cũng góp vui với nhiều tiết mục như múa hát “Somewhere over the rainbow”, “Rước  đèn  tháng  tám”,  “Chú Cuội  chơi  trăng”  và  “Ánh  trăng  trẻ thơ”. Điểm nhấn của chương trình văn nghệ là tiết mục múa Sen và kết thúc bằng tiết mục liên khúc “Rước đèn tháng 8 & Everybody Dance Now”. Các Nhà – Dragon, Hydra, Phoenix và Unicorn đã hào hứng tranh tài làm lồng đèn, tô màu, vẽ tranh và thi đấu thể thao (kéo co, nhảy bao bố, đua trứng). Các em nhỏ mẫu giáo cũng được tranh tài trong cuộc thi làm lồng đèn và nhảy bao bố.

Fashion Show

Lotus Dance