Cuộc thi “Đánh vần” năm 2018

Trước tiên, xin chân thành cảm ơn Quý thầy cô và các em học sinh đã cùng chung tay góp sức tạo nên sự thành công tốt đẹp cho cuộc thi năm nay!

Cảm ơn giáo viên chủ nhiệm đã tổ chức phần thi vòng loại, cảm ơn thầy Dudley, đã sắp xếp giải thưởng cho các em, các thầy cô đã góp phần làm cho cuộc trở nên đặc biệt hơn.

Các em học sinh từ lớp 1 đến IGCSE2 đã cùng tranh tài ở vòng loại và nhà trường đã tìm ra 3 bạn cho vòng chung kết xếp hạng hôm thứ Sáu vừa qua. Jacky lớp 5 Quốc tế, Lisa lớp 6 Song ngữ và Valentina lớp IGCSE1 cùng lọt vào vòng tranh tài cuối cùng diễn ra tại hội trường. Mỗi học sinh có đội cổ vũ riêng của mình nhưng đặc biệt nhất là lớp 5 Song ngữ và Quốc tế đã cùng cổ vũ nồng nhiệt cho bạn Jacky, thí sinh giành giải nhì chung cuộc.

Valentina là thí sinh đầu tiên phạm lỗi với từ “squalid”, Jacky đã giữ phong độ khá tốt. Nhưng sau đó, Jacky ấp úng với từ “caterpillar”, Lisa đã giành lấy cơ hội đánh vần chính xác từ kế tiếp và bạn đã chạm tay đến chiến thắng của Nhà vô địch cuộc thi đánh vần 2018, là nhà vô địch tiếp theo nối bước vinh quang của David IGCSE1 2016, Tina lớp 7 Song ngữ 2017.