Ngày hội khoa học 2023 ⚗⚗

[Trường Quốc tế Singapore tại Vũng Tàu] – Ngày hội khoa học 2023 ⚗⚗
🔬Ngày hội khoa học 2023 trường Quốc tế Singapore tại Vũng tài là một trong những sự kiện được tổ chức thường niên tại trường, đây là sự kiện thể hiện sự sáng tạo và niềm đam mê của các em học sinh đối với bộ môn khoa học. Các em đã cố gắn tìm hiểu, nghiên cứu và khám phá ra nhiều chủ đề khoa học khác nhau và trình bày những phát hiện này tại sự kiện.
📍Tại ngày hội khoa học 2023, mỗi gian hàng của các em học sinh là mỗi chủ đề khoa học khác nhau, và các em luôn hứng thú chia sẽ cũng như giải thích về về chủ đề mà các em đã thực hiện với bạn bè của mình.
🔍Đây được xem là một trong những cơ hội tốt để các em học sinh tại trường SIS @ Vũng Tàu có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau và một lần nữa xin chúc mừng các em đã dành thời gian, sự đam mê của bản thân để khám phá ra nhiều điều mới trong khoa học.
📸 Mời quý phụ huynh cùng nhìn lại những hình ảnh trong Ngày Hội khoa học 2023 của trường SIS @ Vũng Tàu.