Ngày Hội Đa Văn Hóa 2023

[Trường Quốc tế Singapore tại Vũng Tàu] Ngày Hội Đa Văn Hóa 2023
✨ Ngày Hội Đa Văn Hóa 2023 được xem là một cơ hội tuyệt vời để các em học sinh tại trường SIS @ Vũng Tàu giới thiệu đa dạng các nền văn hóa và thể hiện tài năng của bản thân.
Tại Ngày Hội Đa Văn Hóa 2023 đã diễn ra với nhiều các hoạt động vô cùng thú vị và đặc biệt như:
💃 ️🎸 Một buổi diễu hành đa văn hóa được các em học sinh thực hiện, các em học sinh sẽ mặc các bộ trang phục truyền thống từ các văn hóa và các đất nước khác nhau.
🎪 🎪 Một buổi hội chợ văn hóa, nơi mà các em sẽ dựng các giang hang và trưng bày các hình ảnh đẹp của các đất nước khác nhau như ẩm thực, âm nhạc, nghệ thuật, trò chơi, …
🎉 Không những thế các em còn tổ chức một buổi biểu diễn các điệu múa, các tiểu phẩm, bài hát qua đó cũng thể hiện các tài năng cũng như các điểm hay của từng đất nước.
📸 Mời quý phụ huynh cùng nhìn lại những hình ảnh trong Ngày Hội Đa Văn Hóa 2023 của trường SIS @ Vũng Tàu.