Hội chợ STEM 2023 – Điểm nhấn của sự đổi mới và sáng tạo.

[Trường Quốc tế Singapore tại Vũng Tàu] – Hội chợ STEM 2023 – Điểm nhấn của sự đổi mới và sáng tạo. 🤖 🤖
👏 👏Trường Quốc tế Singapore tại Vũng Tàu vừa qua đã tổ chức thành công sự kiện Hội chợ STEM 2023 dành cho các em học sinh tại trường, đây là nơi mà các em học sinh thể hiện được các ý tưởng cũng như các kỹ năng về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và khoa học.
🆙 🆙Đây là một trong những sự kiện tuyệt vời để các em học sinh có thể học hỏi thêm về STEM và áp dụng vào đời sống hằng ngày.
💪 💪Hội chợ STEM 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây cũng xem là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức tại trường Quốc tế Singapore tại Vũng Tàu nằm thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo của các em học sinh tại trường.
📸 Mời quý phụ huynh cùng nhìn lại những hình ảnh trong Ngày Hội STEM 2023 của trường SIS @ Vũng Tàu.