NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI TẠI SIS@VT

Vào ngày 1/6/2017 vừa qua, Trường Quốc tế Singapore đã có một ngày đặc biệt dành cho các em học sinh. Học sinh khối tiểu học và trung học đã tham gia một số hoạt động để ghi điểm cho Đội nhà mình và một số hoạt động vui chơi khác.

Nhiều học sinh rất thích các hoạt động ở hồ bơi, với những cuộc thi bơi như thi bơi tự do, thi bơi với phao ống và các trò chơi khác. Các em học sinh tìm kiếm quanh sân trường trong suốt trò chơi truy tìm đồ vật, và các em phải sáng tạo một câu chuyện dựa vào những mảnh ghép các em tìm được.

Các em đã có thời gian nghỉ giải lao để thưởng thức kem giữa các hoạt động. Sau khi ăn trưa, học sinh được thư giãn bằng cách xem phim và thưởng thức bắp rang. Các em đã kết thúc một ngày thật thú vị bằng một bữa tiệc pizza và các hoạt động nhảy múa.

Các học sinh thực sự rất thích các hoạt động, thức ăn, quà tặng và rất vui vẻ. Đó là một món quà tuyệt vời để các em chào đón ngày đặc biệt của mình và thư giãn sau các kỳ thi.

2.

3.