Ngày Hội Quốc Tế Thiếu Nhi

Là một trong những hoạt đông vô cùng tuyệt vời và lần đầu tiên được diễn ra tại SIS @ Vũng Tàu. Nhà Trường đã mở một hội chợ từ thiện ngay trong khuôn viên trường nhân ngày kỉ niệm Quốc Tế thiếu nhi năm nay.
Các em học sinh đã mang những món đồ chơi đã qua sử dụng đến trường và một hội chợ từ thiện đã được hình thành. Toàn bộ lợi nhuận khi bán những món đồ chơi này sẽ được dùng để hỗ trợ cho các em nhỏ tại trại mồ côi. Đây là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa đến từ các em học sinh, thầy cô, phụ huynh và tập thể trường SIS @ Vũng Tàu.
Việc hỗ trợ các trẻ em kém may mắn tại trại trẻ mồ côi luôn là một việc làm ý nghĩa. Các em học sinh đã luôn thể hiện sự đồng cảm và luôn hỗ trợ nhiệt tình trong hoạt động gây quỹ tại trường lần này.
Tập thể nhà Trường SIS @ Vũng Tàu rất tự hào về các em học sinh thông qua những hoạt động vô cùng ý nghĩa lần này.