Ngày Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam 2017

Ngày Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam  2017

Trường quốc tế Singapore_Vũng Tàu

Lễ kỷ niệm Hiến Chương Ngày Nhà Giáo Việt Nam tại Trường Quốc Tế Singapore Vũng Tàu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các em học sinh từ khối mẫu giáo đến IGCSE đã cùng nhau tập hợp tại hội trường để chào mừng và bày tỏ lòng biết ơn đối với Quý thầy cô. Hai học sinh dẫn chương trình, Kevin và Annie (IGCSE1)đã góp phần tạo nên thành công cho chương trình. Các em học sinh Khối mẫu giáo, Lớp 2 và Lớp 4 Quốc tế, cũng như Kevin Lớp 9 Song ngữ và Linda Lớp IGCSE2, đã thể hiện lòng tri ân với các giáo viên qua những ca khúc và vũ điệu nhảy tuyệt vời của mình. Hội đồng học sinh đã giới thiệu một đoạn video ngắn mà các em đã chuẩn bị gồm những lời chúc, lời tri ân của các em học sinh đang theo học tại trường, và một số học sinh đã ra trường, các em đã chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ nhất về thầy cô của mình. Quý thầy cô đều rất xúc động vì những lời chúc tốt đẹp và những món quà đầy ý nghĩa từ các em học sinh. Ngày Hiến Chương tri ân Nhà Giáo Việt Nam tại Trường Quốc Tế Singapore Vũng Tàu đã mang lại nhiều niềm vui cho các thầy cô và cả các em học sinh.

2.

3.