Chào Mừng Ngày Nhà Giáo 20/11

@

Trường quốc tế Singapore Vũng Tàu

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước, thầy trò trường Quốc Tế Singapore Vũng Tàu đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Nhà Giáo 20/11. Đặc biệt là buổi lễ kỉ niệm tri ân thầy cô với nhiều nội dung đặc sắc: Vẽ tranh, viết chữ đẹp, viết cảm nghĩ, viết thơ văn, làm thiệp, múa hát … tri ân thầy cô giáo. Buổi lễ kỉ niệm diễn ra tại hội trường với sự tham gia của tất cả giáo viên trong toàn trường và các em học sinh từ Mầm non đến IGCSE thật ý nghĩa. Đầu tiên là những lời tri ân thể hiện lòng biết ơn chân thành, sâu sắc của các em học sinh đối với những thầy cô của mình. Bên cạnh đó các em học sinh từ khối Mẫu giáo đến IGCSE đã cùng nhau biểu diễn những tiết mục văn nghệ thật ý nghĩa để chào mừng và bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô. Chương trình càng ý nghĩa hơn khi có sự xuất hiện của Kevin – cựu học sinh của trường qua bài hát: Bao giờ đủ lớn. Hai MC dẫn chương trình là Hoàng Hải và Fiona (IGCSE2) với lời dẫn lôi cuốn, đã góp phần tạo nên thành công cho buổi lễ. Giữa chương trình là trò chơi hấp dẫn: qua những câu chữ gợi ý tìm kiếm tên của các giáo viên trong trường giúp học sinh thêm phần khắc ghi công lao to lớn mà thầy cô đã dạy dỗ mình trong những năm tháng ở SIS @ Vũng Tàu. Quý thầy cô rất xúc động vì những tình cảm chân thành của học trò. Ngày tri ân Nhà Giáo tại Trường Quốc Tế Singapore Vũng Tàu đã mang lại nhiều niềm vui cho các thầy cô và các em học sinh.