Một ngày với Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Việt Nam (OBV) tại SIS Vũng Tàu

Vào thứ sáu ngày 25 tháng 8 năm 2017, Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Việt Nam (OBV) đã đến trường của chúng tôi để giới thiệu cho học sinh về Chương trình Giáo dục Kỹ năng sống. Huấn luyện viên là thầy Anthony, cô Maria và thầy Gary. Tất cả học sinh từ lớp 6 trở lên đã lần lượt tham gia các hoạt động nhóm kéo dài trong 03 giờ vào buổi sáng và buổi chiều. Hoạt động bao gồm các thử thách theo nhóm kết hợp việc giải quyết vấn đề, hợp tác và làm việc nhóm.

Mục tiêu của Chương trình Giáo dục Kĩ năng sống bao gồm việc tự khám phá và xây dựng lòng tin của bản thân. Học sinh được tham gia các hoạt động, học hỏi những chiến lược mới để giải quyết vấn đề và cũng như phát triển quan hệ bạn bè mới. Hiện tại, OBV có các chương trình dành cho mọi lứa tuổi tại một số địa điểm ở Việt Nam và họ vẫn đang tiếp tục mở rộng chương trình này.

1. Y6, Y7 with Mr Gary

2. A group of Ms Maria _ Y6, Y7