Lễ hội Halloween SIS @ Vũng Tàu năm 2017

Ngày 27 tháng 10 năm 2017 đã ghi  dấu sự trở lại của Lễ hội Halloween thường niên  của Trường Quốc tế Singapore tại Vũng Tàu cho các em học sinh từ lớp 1 đến  lớp IGCSE.  Halloween  là sự kiện mà các em rất mong đợi  mỗi năm và  năm nay cũng không  ngoại lệ.

Vào buổi chiều, tất cả các học sinh đã hóa trang và tham gia vào các trò chơi như “Ném Bí ngô “, “Dán nhện”, “Truy lùng quái vật”… Các trò chơi khác bao gồm “Tạo hình thây ma”, “Chụp hình”, và “Chạy đua đập bóng”.

Lời cảm ơn chân thành đến  cô Anna, cô Brigid và cô Brittany đã  hết mình trong việc thiết lập các trò chơi và các hoạt động cho học sinh. Sự kiện  đã diễn ra tốt đẹp. Ngoài ra, nhà trường  cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý thầy cô  đã cùng  điều hành các trò chơi trong Lễ hội Halloween.