Cuộc thi học bổng của trường đại học Elmhurst (Chicago, USA) Dành cho học sinh trường Quốc tế Singapore

 1. Chúng tôi trân trọng thông báo cuộc thi học bổng từ Trường Đại Học Elmhurst cho học sinh đang học A Level và GAC tại Trường Quốc Tế Singapore, áp dụng cho kì học mùa thu 2019 tại Trường Đại Học Elmhurst (Mỹ).
 2. Thành lập năm 1871, Trường Đại học Elmhurst (www.elmhurst.edu ) tọa lạc tại địa điểm lý tưởng, cách trung tâm Chicago 30 phút đi tàu. Hiện tại, Elmhurst có hơn 3.300 sinh viên với 60 chuyên ngành cử nhân, 17 chương trình sau đại học và 15 chương trình dự bị chuyên ngành. Trường vinh dự được xếp hạng Top 10 Trường đại học tốt nhất khu vực Trung Tây Hoa Kỳ. Theo Thời báo và Báo cáo Toàn cầu Hoa Kỳ, Đại học Elmhurst cũng được biết đến với mô hình giảng dạy hướng sinh viên làm trọng tâm, với quy mô lớp học nhỏ và giảng viên là những chuyên gia, giáo sư hàng đầu.
 3. Vào năm 2017 và 2018, Trường quốc tế Singapore đã tổ chức thành công 2 chương trình Trải nghiệm mùa hè tại Đại học Elmhurst, nơi mà học sinh đã hoàn thành các tín chỉ đại học và được miễn tín chỉ tương đương khi ghi danh vào chương trình đại học tại Elmhurst và các trường đại học khác tại Mỹ.
 4. Học bổng dựa vào học lực:

Học bổng cho chương trình đại học lên tới $80.000 sẽ được trao cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc dựa trên điểm trung bình (GPA) của 3 năm học gần nhất, cụ thể như sau:

GPA

Mức học bổng

GPA > 3.70

US$20,000 / năm

GPA from 3.25 to 3.69

US$15,000 / năm

GPA from 2.75 to 3.24

US$10,000 / năm

GPA from 2.50 to 2.74

$5,000 / năm

*Học bổng này được gia hạn hàng năm trong suốt 4 năm học (có điều kiện duy trì)


5. Cuộc thi học bổng

a. Cuộc thi học bổng chỉ dành riêng cho học sinh A Level / GAC / lớp 12 tại Việt Nam.

b. Hướng dẫn tham gia như sau:

 • Bước 1: đăng tải một bài luận dài từ 3-5 trang giấy trả lời cho câu hỏi “What is the power of story?”
 • Bước 2: đăng tải một video dười 10 phút không công khai lên http://www.youtube.com trả lời cho câu hỏi “What motivates your intellectual curiosity?” và đính kèm đường link cùng hồ sơ.
 • Hoàn thành hồ sơ online tại https://www.elmhurst.edu/admission/first-year-students/how-to-apply/ với 2 tệp yêu cầu trước 1 tháng 3 năm 2019.

c. Giải thưởng từ cuộc thi

 • International World Scholar Scholarship (bao gồm toàn bộ học phí): 1 SUẤT
  Học bổng này chỉ dành cho 1 học sinh duy nhất có dự định sống tại ký túc xá của trường. Học bổng bao gồm tiền học cho toàn bộ 4 năm học. Chi phí sinh hoạt như phí phòng ở, phí quản lý, phí mạng không được bao gồm. Học bổng này thay thế toàn bộ học bổng dựa vào học lực và trợ cấp sinh viên quốc tế mà sinh viên đã đạt được trước đó từ Elmhurst.
 • International Residential Scholarship: 3 SUẤT
  Học bổng này chỉ dành cho 1 sinh viên cho mỗi khu vực (Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh), và bao gồm toàn bộ chị phí phòng ở, phí quản lý và phí mạng. Học bổng này được phép cộng dồn với học bổng học lực theo GPA mà học sinh đã đạt được.
 • International Discovery Award:
  Học bổng trị giá $5.000 được phép cộng dồn với học bổng học phí theo GPA học sinh đã đạt được.

6. Để ghi danh, điều kiện xét tuyển của Đại học Elmhurst như sau:

 • Bản mẫu đăng ký điền online (miễn phí)
 • Bảng điểm trung học và điểm thi 3 năm gần nhất
 • Trình độ tiếng anh: IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 79
 • Tùy chọn: Bài luận cá nhân (300-500 từ), thư giới thiệu học thuật và những giấy tờ liên quan khác

Để biết thêm thông tin về cuộc thi học bổng và điều kiện xét tuyển của Đại học Elmhurst, xin hãy vui lòng liên hệ:

Cô Phạm Thái Quỳnh – Đại diện Tuyển sinh của trường Đại học Elmhurst theo số (024) 73067679 hoặc 0938060691 hoặc Email quynh.phamthithai@elmhurst.edu