NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI

Ngày 27/5/2016 nhà trường tổ chức chương trình mừng ngày Quốc tế thiếu nhi cho tất cả các em học sinh. Chú hề Bóng bay đã mang lại nhiều niềm vui cho các em học sinh khối mẫu giáo với nhiều kiểu bóng bay ngộ nghĩnh như thỏ con, khẩu súng, thanh gươm, bông hoa, vương miện, v.v. Sau đó các em về lớp để tham gia tranh tài trong các hoạt động thủ công, vẽ và trang trí. Ba em học sinh có sản phẩm đẹp nhất của từng cấp lớp đã được chọn để nhận giấy khen.

Các em lớp 1 trở lên cũng có một ngày thật hào hứng và thú vị. Các em được xem các vũ công, ảo thuật gia và chú hề bóng bay biểu diễn. Sau đó các em được thưởng thức nước trái cây cùng với những chiếc bánh bông lan Angry Birds ngon tuyệt. Sau giờ ăn trưa, các em lại được vừa xem phim vừa nhâm nhi phần bắp rang giòn tan giống như đang ở rạp chiếu phim! Sau giờ giải lao, các em tập họp tại hội trường để thỏa sức nhảy tự do cùng với các bạn mình. Một ngày dài khép lại với phần tranh tài thể thao hoặc hội họa do các em tự chọn tùy theo sở thích của mình.

Ngoài ra, tất cả học sinh cũng nhận được Quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi từ Ban giám đốc.

6. Children Day

1. Children Day