NGÀY XANH 2015 TẠI SIS VŨNG TÀU

Hội đồng học sinh năm nay đã quyết định tổ chức các hoạt động nhằm khơi dậy ý thức về các vấn nạn xã hội đang xảy ra tại trong nước và quốc tế. Hội đồng muốn toàn trường tích cực tham gia vào các hoạt động gây quỹ từ thiện để đóng góp cho các cộng đồng đang cần sự giúp đỡ.

Trong học phần này, Hội đồng đã tổ chức “Ngày Xanh” nhằm giáo dục học sinh về nạn cháy rừng đã xảy ra ở đảo Sumatra, Indonesia gần đây. Đồng thời, cũng chỉ cho các bạn học sinh nhận thấy tầm quan trọng của đất đai và thiên nhiên hoang dã đối với tương lai của trái đất

Hội chợ cây xanh cũng đã được tổ chức tại SIS Vũng Tàu vào thứ Năm ngày 29/10/2015. Tất cả các em học sinh được phép mặc trang phục màu xanh lá cây, do các em tự chọn khi đến trường vào ngày này để hưởng ứng tinh thần của “Ngày Xanh”.