NGÀY HỘI THỂ THAO KHỐI MẪU GIÁO

Sẵn sàng! Chạy!

Ngày hội  thể  thao  dành cho học sinh khối mẫu  giáo  được tổ  chức  vào  thứ  năm,  ngày 01/10/2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Các em học  sinh đã  tham  gia  vào  các hoạt động phong phú như nhảy bao bố, vượt chướng ngại vật, các trò chơi với bóng. Và dù thắng hay thua, thì ngày hội thể thao đã mang lại cho Phụ huynh và các em học sinh những phút giây vui vẻ và hứng khởi.

Đáng chú ý hơn cả là phần thi đồng đội dành cho Quý Phụ huynh cùng các em học sinh, cuộc thi đua bằng ba chân đã được các Phụ huynh nhiệt tình hưởng ứng. Các bố mẹ đã hoàn thành rất xuất sắc phần thi này! Hơn nữa, phần thi của các giáo viên mẫu giáo đã thu hút sự chú ý từ các ống kính như thể đang diễn ra buổi trình diễn của các ngôi sao hàng đầu Hollywood vậy!

Cuối buổi, Thầy Hiệu trưởng Dudley đã trao các giải thưởng cho các em học sinh và giáo viên. Với sự yêu thích và hưởng ứng từ Quý Phụ huynh và các em học sinh, sự kiện này hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện thường niên

2. resize

3. resize