Cuộc Thi Nghiên Cứu Kinh Doanh năm 2017

Năm nay các học sinh IGCSE2 đã tham gia cuộc thi nghiên cứu kinh doanh thường niên được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong năm thứ ba, cuộc thi tạo cơ hội cho các học sinh thể hiện sự hiểu biết và kiến thức về những chủ đề đã được nghiên cứu trước đó. Dựa vào các yếu tố liên quan, các em phải đưa ra một chiến lược tiếp thị cho một sản phẩm từ nhãn hàng Vinamilk để bán tại Thái Lan. Hai đội đến từ Vũng Tàu đã chuẩn bị cũng như mang đến bài thuyết trình rất ấn tượng và tuyệt vời. Các học sinh đến từ Vũng Tàu của chúng ta đã  toàn diện giành được giải nhất và giải ba chung cuộc! Giờ đây các em là những nhà vô địch mới của tất cả các trường học phía Nam trong hệ thống KinderWorld. Xin chúc mừng VŨNG TÀU!

2.

3.