Chương trình văn nghệ chào xuân mới

Tết Nguyên Đán là lễ hội lớn nhất trong các lễ hội truyền thống của Việt Nam. Nó chứa đựng cả quan niệm sống cũng như những phong tục, tập quán mang đậm nét văn hoá dân tộc vừa sâu sắc lại vừa độc đáo, phản ánh tinh thần hoà điệu giữa con người với thiên nhiên đất trời..

Ngày 13 tháng 02 năm 2018, Trường Quốc tế Singapore tại Vũng Tàu đã tổ chức chương trình văn nghệ chào xuân mới với sự tham gia của toàn thể giáo viên, học sinh và phụ huynh nhà trường. Buổi diễn văn nghệ đã tạo được sân chơi bổ ích cho các em học sinh, giúp các em có những hiểu biết về ngày Tết, đồng thời nhà trường cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả quý phụ huynh.

Không khí sôi động của buổi lễ được bắt đầu bằng tiết mục múa Lân do chính các em học sinh của trường biểu diễn.

1 2 3 4 5 7 8 11 18 24 25 26