TRƯỜNG QUỐC TẾ SINGAPORE @ VŨNG TÀU HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG SONG NGỮ NĂM HỌC 2020 – 2021

TRƯỜNG QUỐC TẾ SINGAPORE @ VŨNG TÀU

HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG SONG NGỮ

NĂM HỌC 2020 – 2021

Trường Tiểu học, THCS và THPT Quốc tế Việt Nam – Singapore (“SVIS”) hân hạnh tài trợ 10 suất học bổng áp dụng ưu đãi trên học phí cho toàn bộ thời gian học chương trình trung học phổ thông Song ngữ tại Trường SVIS tại Vũng Tàu dành cho học sinh có thành tích học tập tốt, nhập học vào lớp 10 năm học 2020 – 2021.

Các học sinh sau khi được nhận vào trường cũng như được nhận học bổng sẽ phải tiếp tục đạt thành tích cao trong học tập, tuân thủ nội quy trường và có nhiều đóng góp cho hoạt động và sự kiện của nhà trường.

 1. 1.     Phạm vi áp dụng
 • Chương trình Học bổng chỉ dành cho học sinh sẽ nhập học lớp 10 năm học 2020 – 2021 và theo học ba năm liên tiếp tại trường SVIS.
 1. 2.     Nộp hồ sơ
 • Địa điểm: Trường Tiểu học, THCS và THPT Quốc tế Việt Nam – Singapore @ Vũng Tàu

Khu dân cư Đại An, Phường 9, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: (84-254) 730 1777                   Email: enquiry@vungtau.sis.edu.vn

 • Thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ ngày 03/02/2020 đến ngày 14/03/2020
 • Tải đơn đăng ký tại đây : Mẫu Đăng Ký
 1. 3.             Giá trị học bổng

10 Học bổng cho toàn bộ chương trình Trung Học Phổ Thông Song ngữ tại trường SIS@ Vũng Tàu với giá trị như sau:           

Giá trị Học Bổng

Lớp 10

100%

3 Học bổng

80%

7 Học bổng

TỔNG CỘNG

10 Học bổng
 1. 4.             Tiêu chí xét duyệt hồ sơ

2.1          Học bổng dành cho học sinh đang học tại các trường công lập / dân lập trong năm học 2019-2020; sẽ vào học Lớp 10 Chương trình Song Ngữ tại trường SIS @ Vũng Tàu năm học 2020 – 2021;

2.2          Con em của nhân viên Tập đoàn KinderWorld KHÔNG thuộc đối tượng áp dụng của Chương trình học bổng này.

2.3          Học sinh hiện tại đang theo học tại SIS @ Vũng Tàu hoặc học sinh đang theo học tại các trường SIS khác trong hệ thống KHÔNG thuộc đối tượng áp dụng của Chương trình học bổng này.

2.4          Yêu cầu xét tuyển vào Lớp 10:

 • Học lực: Giỏi trong Năm học 2018 – 2019 và Học Kỳ 1 của Năm học 2019 – 2020.
 • Hạnh kiểm: Tốt trong Năm học 2018 – 2019
 1. 5.             Quy trình đăng ký Học bổng

3.1          Học sinh đăng ký xét tuyển học bổng cần đạt được tất cả các tiêu chí xét duyệt, và nộp hồ sơ đăng ký xét duyệt đúng thời hạn.

–       Hồ sơ đăng ký bắt buộc bao gồm:

 • Đơn Đăng ký Chương trình Học bổng (theo mẫu của trường phát hành)
  • Khai sinh (bản sao công chứng)
  • CMND của bố và mẹ (bản sao công chứng)
  • Học bạ/ Bảng điểm của Năm học 2018 – 2019 và Học kỳ 1 Năm học 2019 – 2020 (bản sao công chứng)

–       Các giấy tờ khác (không bắt buộc & không giới hạn):

 • Chứng chỉ ngoại ngữ, thành tích năng khiếu, học bổng, etc.

–       Những thí sinh đủ điều kiện theo yêu cầu và có các giấy tờ khác sẽ được tuyển chọn vào Vòng 1.

3.2        Vòng 1

–       Thi Tiếng Anh (các kỹ năng Nghe, Đọc, Viết, Ngữ pháp), thời gian thi: 120 phút

–       Thi Viết môn Ngữ Văn và Toán, thời gian thi: 90 phút / môn

–       20 thí sinh (có kết quả thi cao nhất và điểm thi mỗi môn không thấp hơn 70%) sẽ được lựa chọn vào Vòng 2.

3.2        Vòng 2

–       Phỏng vấn trực tiếp bằng Tiếng Anh với Hội đồng xét tuyển

–       Bảng tính điểm tổng hợp sẽ được sử dụng để xác định 10 học sinh có thành tích cao nhất dựa trên kết quả của Vòng 1 và Vòng 2

 1. 6.             Điều khoản và điều kiện chương trình học bổng

4.1          Chương trình Học bổng chỉ áp dụng cho Chương trình Trung học phổ thông Song Ngữ tại Trường Quốc Tế Singapore @ Vũng Tàu và không áp dụng đối với hệ thống trường SIS ở các thành phố khác.

4.2          Chỉ những học sinh đạt giải và được cấp học bổng sẽ nhận được thông báo. Kết quả kiểm tra sẽ không được công bố. Việc lựa chọn học sinh để trao tặng Học bổng thuộc toàn quyền quyết định của Công ty. Kết quả của Công ty là quyết định cuối cùng và sẽ không được xem xét thêm.

4.3          Học bổng không được chuyển nhượng, không được trao đổi và không được quy đổi thành tiền mặt.

4.4          Chương trình Học bổng này không được áp dụng cùng lúc với các chương trình ưu đãi khác (nếu có) trong suốt quá trình học tập của học sinh tại Trường Quốc Tế Singapore @ Vũng Tàu.

4.5          Phí Ghi danh và Phí Đặt cọc không nằm trong phạm vi của Chương trình học bổng.

4.6          Phí của các dịch vụ khác bao gồm đồng phục, chi phí về sách vở, phí bảo hiểm, tiền ăn nếu có và các khoản phí khác mà có thể phát sinh trong năm học và không nằm trong biểu Học phí, ví dụ phí dã ngoại tùy chọn, hoạt động ngoài trời, v…v không nằm trong Chương trình Học bổng, Phụ Huynh cần phải chi trả các khoản phí cho các dịch vụ mà học sinh sử dụng.

4.7          Trong suốt thời gian học tại trường, mọi khoản Học phí và các phí khác phải được thanh toán theo đúng thời hạn quy định. Khoản phạt đóng học phí muộn sẽ áp dụng theo đúng quy định. Trong trường hợp học phí và phí phạt do đóng học phí muộn không được thanh toán vào ngày quy định cuối cùng, học bổng sẽ tự động chấm dứt hiệu lực ngay từ học phần đó của năm học.

4.8          Học sinh phải có tính kỷ luật cao, mặc đồng phục đúng quy định và phải tuân thủ các nội quy, quy định và quy tắc ứng xử của nhà trường. Học sinh cần đóng góp vào các hoạt động chung và sự kiện của nhà trường. Học bổng sẽ chấm dứt nếu học sinh không tuân thủ các điều kiện trên.

4.9          Học bổng có thể bị chấm dứt bất cứ thời điểm nào nếu học sinh có những hành vi mà Nhà trường đánh giá là không phù hợp và gây ảnh hưởng xấu tới môi trường sư phạm của trường hoặc tới các học sinh khác.

4.10        Việc duy trì Học bổng sẽ được xem xét vào cuối mỗi năm học như sau:

4.10.1    Học sinh phải duy trì kết quả học tập cao trong cả Chương trình Việt Nam và Chương trình Quốc tế cho toàn bộ năm học hiện tại để tiếp tục duy trì giá trị học bổng cho năm học kế tiếp , cụ thể như sau:

Mức học bổng

 

Kết quả học tập tối thiểu cần đạt cho phần Chương trình Quốc tế

Kết quả học tập tối thiểu cần đạt cho phần Chương trình Việt Nam

 

80%

80%

Kết quả học tập: GiỏiHạnh kiểm: Tốt

100%

85%

4.10.2   Nếu học sinh không đạt mức điểm tối thiểu sau khi kết thúc năm học theo quy định trên, một thông báo bằng văn bản sẽ được gửi đến học sinh với yêu cầu cải thiện kết quả học tập trọng Học kỳ 1 của Năm học tiếp theo.

4.10.3   Nếu học sinh không đạt mức điểm tối thiểu 70% đối với các môn học của Chương trình Quốc Tế khi kết thúc một năm học, Học bổng sẽ chấm dứt hiệu lực kể từ Năm học kế tiếp.

4.10.4   Học sinh phải tích cực tham gia hoạt động xã hội và / hoặc các cuộc thi ngoài chương trình học (ở cấp trường/quận/thành phố…)

4.11      Học sinh phải theo học liên tục tại Trường Quốc tế Singapore @ Vũng Tàu từ ngày học bổng có hiệu lực. Trong trường hợp học sinh xin bảo lưu hay thôi học tại trường, Học bổng sẽ hết hiệu lực ngay lập tức.

4.12      Nhà trường có quyền thay đổi quyết định hoặc từ chối cấp học bổng trong trường hợp thông tin do Phụ huynh / Người Giám hộ theo pháp luật và học sinh cung cấp không chính xác.