Ngày Quốc tế thiếu nhi của Khối Mẫu giáo

Ngày 01 tháng 06 năm 2017, các học sinh khối Mẫu giáo -Trường Quốc tế Singapore tại Vũng Tàu đã tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi. Các em bắt đầu ngày Quốc tế thiếu nhi với nghệ nhân tạo hình bong bóng, một thành viên của Hiệp hội bóng bay chuyên nghiệp Vũng Tàu, và vui vẻ với nhiều hoạt động vui nhộn cùng bạn bè. Các em học sinh khối mẫu giáo cũng tham gia các hoạt động khác trong lớp với các bạn và các giáo viên như tô màu, vẽ tranh, làm tranh cát, v.v. Vào bữa ăn nhẹ buổi chiều, Ảo thuật gia xuất hiện. Các em học sinh đã rất bất ngờ và phấn khởi.

Kết thúc ngày, tất cả các học sinh đã được tặng một món quà từ Ban Lãnh đạo của Trường Quốc tế Singapore. Thật vui khi nhìn thấy sự thích thú tràn ngập trên khuôn mặt của học sinh khi các em ra về vào buổi chiều.

2.

3.