Ngày hội Thể Thao và Gia đình Khối Mẫu giáo 2017

Ngày hội Thể thao và Gia đình thường niên, lần thứ 3 dành cho các bé khối Mẫu giáo trường Quốc tế Singapore Vũng Tàu đã được tổ chức vào Thứ Sáu, ngày 13 tháng 10 vừa qua. Chương trình được khai mạc bởi cô  Marianne, Trưởng học vụ, cùng với lời nhắn gửi đặc biệt từ thầy Mark . Các em học sinh từ bốn lớp học đã phô diễn tài năng bằng việc mở màn với  các tiết mục biểu diễn thể dục đầy sôi động. Tiếp theo đó, cuộc đua bắt đầu với trò chơi nhảy bao bố dành cho các giáo viên. Kế tiếp là cuộc  đua của các bé với các trò chơi thú vị và vui nhộn như “Cuộc đua đi chợ”, “Bóng và khăn”, “Bình và ống hút”  , và cuộc đua “Vượt chướng ngại vật” dành cho các bé lớp Prep.

Phụ huynh cũng rất háo hức đến tham gia cùng với các bé.  Huy chương và bằng khen được dành tặng cho các bé chiến thắng, và phần quà dành cho tất cả các lớp tham gia. Ngày hội Thể thao và Gia đình đã thành công tốt đẹp với trọn vẹn niềm vui!!!

1.The opening dance

2.Teachers Sack Race