Ngày Thế Giới Đọc Sách (Khối Mẫu Giáo)

Ngày Thế Giới Đọc Sách khuyến khích trẻ em, thanh thiếu niên và cả người trưởng thành trên toàn thế giới sử dụng ngôn ngữ trong lời nói và giao tiếp, cũng như tạo ra một cộng đồng độc giả cùng hành động và tôn vinh quyền được đọc và viết của tất cả mọi người. Chính nhờ sự hưởng ứng và truyền bá của mọi người mà Ngày Thế Giới Đọc Sách thu hút sự tham gia của hàng triệu người trên hơn 100 quốc gia toàn cầu.

Nhằm hưởng ứng Ngày Thế Giới Đọc Sách năm 2017, khối Mẫu Giáo đã chọn ngày 8/3 để chào mừng sự kiện này với nhiều niềm vui, thú vị và điều bất ngờ. Giáo viên cùng các em học sinh hóa trang trong những bộ đồ ngủ và dép-tông ngộ nghĩnh, xinh xắn. Các em cũng đã mang theo đồ chơi yêu thích của mình. Khối mẫu giáo đã quy tụ được 11 nhà dẫn truyện tuyệt vời (bố mẹ và ông bà) để đọc sách cho các em học sinh. Giáo viên cũng tất bật trang trí cửa sổ và hành lang của lớp mình để chào mừng sự kiện này.

Các em khối Mẫu Giáo đã rất thích thú lắng nghe những câu chuyện của nhà dẫn truyện. Các em đã dành lời chào đón nồng nhiệt đến nhà dẫn truyện khi họ bước vào lớp cũng như đã bày tỏ niềm vui và lòng biết ơn khi họ ra về.

Các em học sinh, phụ huynh và giáo viên được thỏa thích lựa chọn, tham khảo và mua nhiều loại sách khác nhau được trưng bày bởi Nhà sách Fahasa một ngày trước đó.

Toàn thể khối Mẫu Giáo  và cô Marianne xin chân thành cảm ơn tất cả quý phụ huynh đã cùng nhiệt tình hưởng ứng tham gia vào Ngày Thế Giới Đọc Sách.

1.

2.