LỄ HỘI TẾT TRUNG THU 2017

Bạn Minh Anh – học sinh dẫn chương trình  Lễ hội Trung thu đã chia sẻ rằng “Nếu có ai đó hỏi rằng, ngoài Tết Nguyên đán, em thích ngày lễ hội nào nhất, em chắc chắn sẽ nói rằng đó là Tết Trung thu”. Như bao trẻ em từ khắp nơi trên đất nước Việt Nam, học sinh Trường Quốc tế Singapore Vũng Tàu cũng rất vui mừng chào đón Lễ hội Trăng rằm.

Theo nguyện vọng của các em học sinh thông qua Hội đồng Học sinh, nhà trường đã tổ chức một chương trình văn nghệ, vui chơi thật sôi nổi với sự góp vui của chú Cuội và chị Hằng Nga. Giọng hát trong trẻo cùng tiếng đàn ukulele của các bạn hoà quyện với nhau đã bắt đầu lễ hội với bài hát “Tết Trung thu”. Sau đó, chị Hằng nhẹ nhàng bước ra và giao lưu với các em nhỏ. Kết thúc phần giới thiệu của mình, chị Hằng đã mời một người bạn nữa xuống chơi chung. Chú Cuội xuất hiện với phong cách diễn chuyên nghiệp và ấn tượng.

Từ những câu đố về Tết Trung thu, những trò chơi đầy kịch tính như “Đập bóng” đến những  tiết mục văn nghệ đặc sắc như “Vầng trăng cổ  tích” – do Lớp 1 và Lớp 3 Song ngữ biểu diễn, hay “Em đi  xem hội trăng rằm – Lý cây đa” của Lớp 7 và lớp 8 Song ngữ rất được mọi người yêu thích … Đã đến giờ chú Cuội và chị Hằng bay về Cung trăng. Lễ hội Trung thu khép lại với màn trình diễn múa lân đặc sắc và các em học sinh được thưởng thức bánh trung thu tại căn tin của trường.

1. Y1G, Y3G group _ Vang Trang Co Tich

2. Hang & Cuoi & Fun Game