LỄ HỘI HÓA TRANG KHỐI MẪU GIÁO – 2016

Lễ Hội Hóa Trang là một trong những hoạt động tiêu biểu hằng năm của khối Mẫu Giáo. Tất cả các em đều mong muốn được khoác lên mình những bộ trang phục lộng lẫy, được trang điểm và chơi trò chơi “Trick or Treat” để xin kẹo. Lễ hội Hóa Trang năm nay được tổ chức vào thứ sáu 28/10. Trong ngày hôm đó các em đã xuất hiện rạng ngời trong màn hóa trang thành những nhân vật tiêu biểu như bí ngô, các nàng tiên, phù thủy, người hùng, nhân vật từ bộ phim “Nữ Hoàng Băng Giá”, Ninja rùa, công chúa , minion… Dạo quanh các khu phố gần trường với thời tiết mát mẻ, các em vui vẻ cùng nhau hát vang ca khúc ‘Trick or Treat’ và nhận kẹo từ những người hàng xóm thân yêu. Trở về trường với những chiếc giỏ đầy kẹo, các em hân hoan chiêm ngưỡng 15 bộ trang phục ấn tượng nhất được bình chọn bởi ban giám khảo là giáo viên khối Tiểu học.  Và từ 15 bộ trang phục ấn tượng, ban giám khảo đã phải rất khó khăn để có thể chọn lựa và trao giải cho 03 thành viên có trang phục ấn tượng nhất. Ngay sau đó các em đã có một bữa tiệc vui vẻ với bắp rang bơ và nước ngọt tại sân trường.  Có nhiều ý kiến cho rằng, tất cả các em đều là những người chiến thằng vì thật sự trông các em rất ấn tượng và lộng lẫy trong trang phục hóa trang của mình!