Lễ hội Halloween 2015

Một trong những sự kiện yêu thích của các em học sinh lớp Mẫu Giáo trong suốt năm học chính là Lễ hội Halloween – trẻ em thường thích được hóa trang, và năm nay vào thứ sáu ngày 30/10, chúng tôi đã nhìn thấy các em biến hóa đa dạng thành những quả bí ngô, nàng tiên, mụ phù thủy, siêu anh hùng, các nhân vật của bộ phim “Nữ hoàng băng giá”, cướp biển, bươm bướm, bọ rùa và nhiều nhân vật khác nữa! Các em đã nhận được sự chào đón thân thiện của mọi người xung quanh khi diễu hành các khu vực quanh trường, và khi hát vang bài hát “Trick or Treat”, các em đã nhận được thật nhiều kẹo từ những ngôi nhà mà các em đi qua. Trở lại trường, trong khi học sinh tham dự buổi tiệc trong sân trường thì các đội trưởng của mỗi nhà đã chấm điểm trang phục và bình chọn ra 3 bộ hóa trang đẹp nhất. Tuy nhiên, tất cả chúng ta ai cũng đẹp và tất cả đều đã là người chiến thắng!