LỄ HỘI GIÁNG SINH GÂY QUỸ TỪ THIỆN 2017

Hội chợ Giáng sinh gây Quỹ từ thiện năm nay đã được tổ chức tại trường SIS Vũng Tàu với nhiều hoạt động đầy vui nhộn và các tiết mục biểu diễn tuyệt vời từ học sinh và giáo viên. Gây hứng thú nhất là trò chơi lái xe nơi mà các đối thủ sẽ phải chạy đua vòng quanh đường ray trong thời gian nhanh nhất có thể để đến đích. Tiếp đến là  trò chơi bắn súng, người chơi phải nhắm và bắn trúng vào vật thể với một khẩu súng nhựa. Một trò chơi khác trong chương trình là trò chơi “Đoán bong bóng” do các học sinh lớp lớn tổ chức. Bên cạnh đó, các em khối Mẫu giáo cũng mang đến rất nhiều tiết mục ca hát cùng vũ đạo rất dễ thương. Ngôi sao trong chương trình văn nghệ, đó chính là ban nhạc giáo viên, đã trình diễn một bài hát Giáng sinh nhẹ nhàng làm mê hoặc khán giả và cũng là kết thúc tuyệt vời cho đêm Giáng Sinh.