GIẢI THƯỞNG và CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN ÂM NHẠC

Ngày 29/6/2016, nhiều giải thưởng và giấy khen được trao tặng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc của lớp 5, lớp 9 song ngữ và cuộc thi tiếng Anh và Toán qua mạng. Lớp 4 song ngữ giành giải thưởng dành cho lớp có nhiều học sinh được Sở Giáo dục và Đào tạo khen tặng.

Trong phần phát biểu của mình, những em học sinh đại diện lớp 5, lớp 9 song ngữ và IGCSE 2 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý thầy cô trường SIS – “người đã dạy dỗ chúng em nên người, truyền đạt cho chúng em những kiến thức bổ ích cũng như chia sẻ những trải nghiệm thực tế về cuộc sống.” Quý thầy cô luôn sát cánh cùng các em, hướng dẫn, động viên và tiếp thêm sức mạnh cũng như sự tự tin để các em luôn vững bước trong con đường học vấn của mình.

Sau phần phát thưởng, tất cả học sinh và giáo viên được thưởng thức những tiết mục biểu diễn âm nhạc đặc sắc. Cuối cùng là một bữa tiệc nhẹ đặc biệt dành cho các em học sinh cuối cấp (lớp 5, lớp 9 song ngữ và IGCSE 2). Nhà trường chúc các em những gì tốt đẹp nhất cho tương lai.

1. Bill_Speech_ IGCSE 2

2. Y5G Certificates

3. Y9G Certificates

4. High Achievement in Y5G & Y9G

5. High Achievement in English Online Competition

6. High Achievement in Maths Online Competition

7. Class achieved the highest number of students receiving DOET certificates

8. Swimming Certificates10. Music Show13. Graduation Reception. 1.