DỰ ÁN SỨ MỆNH SAO HỎA 2017

MARSEUM là một dự án nghiên cứu Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học được các học sinh lớp 3 Song ngữ cùng tìm hiểu về sự sống và không gian Sao Hỏa. Các “chuyên gia nhí” sử dụng Edmodo và phần mềm Microsoft Office trực tuyến trên các thiết bị di động để thuyết trình thành quả của dự án tại buổi triển lãm trong thư viện trường. Những “vị khách mời nhí” bị thu hút bởi những thông tin kỳ thú trong phần trình bày sôi nổi về dự án này.

Ngoài các chủ đề nghiên cứu, mỗi học sinh còn trình bày về các chủ đề liên quan đến không gian như là lương thực thực phẩm, động vật, y học trong không gian, thăm dò vũ trụ, cũng như tiểu sử của những nhà khoa học nổi tiếng, kỹ sư, nhà toán học, phi hành gia / nhà du hành vũ trụ và những người có tầm nhìn xa về không gian.

Các học sinh lớp 3 Song ngữ đã lên kế hoạch, thiết kế và giới thiệu dự án này đến các lớp từ Khối mẫu giáo đến khối lớp 4, quý thầy cô giáo và ban giám hiệu nhà trường bằng cách sử dụng thành thạo các ứng dụng của thế kỷ 21. Các học sinh lớp 3 Song ngữ đã làm việc rất chăm chỉ với tinh thần trách nhiệm cao trong suốt quá trình nghiên cứu từng chủ đề riêng của dự án.

Khách mời được từng học sinh trong nhóm dự án hướng dẫn tham quan từng trạm nghiên cứu. Tại đây, mỗi chuyên gia nhí chia sẻ những kiến thức và nhiệt tình giải đáp các thắc mắc. Mọi người đều rất yêu thích dự án này vì được hiểu nhiều hơn về Sứ mệnh Sao Hỏa và không gian vũ trụ. Chúc mừng các chuyên gia nhí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình!

2..... Lets learn about Space Food and Space Animals

3........ Lets meet Space Scientists