Chuyến thăm của tiến sĩ Roy Douthitt tại SIS Vũng Tàu

Thứ sáu, 23 tháng 3 vừa qua đã đánh dấu sự viếng thăm đầu tiên của chuyên gia cố vấn trường đại học và hướng nghiệp – Tiến sĩ Roy Douthitt tại trường SIS Vũng Tàu. Tiến sĩ Roy hiện đang đảm nhiệm vai trò là chuyên gia cố vấn bán thời gian tại SIS Vũng Tàu và đây là lần đầu tiên chuyên gia đến thăm trường Vũng Tàu. Tiến sĩ Roy chia sẻ với tất cả các sinh viên lớp IGCSE 1 và IGCSE 2 về con đường sự nghiệp và giáo dục trong tương lai. Tiến sĩ khuyến khích các bạn học sinh đặt câu hỏi sau khi tiến sĩ chia sẻ cho mọi người một chút về bản thân và con đường sự nghiệp của ông cho đến thời điểm hiện tại. Các bạn đã có nhiều câu hỏi thú vị và đây là một trải nghiệm học tập cho các em. Nhà trường rất mong được gặp lại Tiến sĩ Roy vào tháng tới.

Dr. Roy 2 Dr. Roy 3