Cuộc thi Đánh vần năm 2017

Một lần nữa, học sinh và giáo viên trường SIS Vũng Tàu đã tổ chức thành công cuộc thi đánh vần. Cuộc thi diễn ra trong hai vòng đấu. Vòng thi đầu tiên nhằm tìm kiếm nhà vô địch từng khối lớp của cả hai chương trình Quốc tế và Song ngữ. Kết quả là 8 học sinh tiêu biểu của 8 khối lớp đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

Thứ ba ngày 27/6/2017, vòng chung kết xếp hạng diễn khá sôi nổi với nhóm từ vựng cuối cùng trong danh sách thi đấu. Em Xuân An, lớp 1 Song ngữ đã nỗ lực hết mình để đạt giải 3. Tina lớp 7 Song ngữ tranh tài quyết liệt cùng Kaylie lớp 5 Quốc tế ở vòng chung kết và em ấy đã giành chiếc vương miện Nhà Vô địch Cuộc thi Đánh vần năm 2017. Chúc mừng Tina và các thành viên thi đấu.

1.

2.