CHUYẾN THAM QUAN KHU DU LỊCH HỒ MÂY

Thứ sáu ngày 10/02/2017, học sinh khối 7, 8 và 9 đã có một ngày học tập và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân tại khu du lịch Hồ Mây. Các em học sinh – đại diện trường Quốc tế Singapore – đã gửi đến cộng đồng thông điệp ý nghĩa về tinh thần trách nhiệm công dân thông qua việc tuân thủ các quy tắc của khu du lịch cũng như sự hướng dẫn của giáo viên và nhân viên tại Hồ Mây. Các em cũng hiểu tầm quan trọng của một lối sống tích cực và lành mạnh thông qua hoạt động bơi lội, đi bộ, và thường xuyên uống nước trong suốt chuyến dã ngoại. Hơn nữa, các em đã thể hiện được sự đoàn kết, tinh thần cộng đồng và hỗ trợ người khác bằng cách bỏ phiếu cho các điểm tham quan và khu trưng bày mà mình muốn đến và đặc biệt là ưu tiên những nơi mà đa số thành viên trong nhóm đã bình chọn.

2.

3.